Lô 17 Đường Số 1, Khu DV - TM Toa Xe Dĩ An
KP. Thống Nhất 1, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương

Đinh Dậu 2017: Quý nhân phù trợ mang lại vận may thăng tiến cho 12 cung hoàng đạo là ai?

Quý nhân là người có thể hỗ trợ và mang vận may đến cho bạn trong công việc và cuộc sống. Hãy cùng xem thử ai sẽ là quý nhân của bạn nhé!

Post by admin

16:31 - 23/08/2017

Bình luận

Tất nhiên trong cuộc sống bạn sẽ gặp được khá nhiều người tốt sẵn sàng giúp đỡ và tương trợ cho bạn trong một số hoàn cảnh nào đó, và cũng sẽ không thiếu những kẻ luôn muốn làm một tảng đá lớn để cản đường bạn. Điều quan trọng là giữa những biển người xung quanh bạn, bạn cần phải đủ sự khôn ngoan để nhận ra đâu là quý nhân sẽ phù trợ cho bạn và đâu là "tảng đá" gây khó khăn cho bạn. Nếu bạn muốn nhận ra ngay từ đầu ai đáng tin và là người sẽ giúp đỡ bạn nhé!

Cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa

Bạch Dương

Quý nhân: Cha mẹ

Năm tới sẽ tràn đầy áp lực khiến Bạch Dương luôn trong tình trạng khá mệt mỏi. Tuy rằng, nửa đầu năm bạn sẽ thấy mọi chuyện rất thuận lợi nhưng nửa cuối năm mọi chuyện bỗng thay đổi 180 độ, bạn bắt đầu bị hỗn loạn, công việc bận rộn, tăng ca liên tục.

Quý nhân phù trợ mang lại VẬN MAY thăng tiến cho 12 cung hoàng đạo

 Quý nhân phụ trợ của sư tử chính là một nửa của họ

Thậm chí bạn còn rơi vào tình huống thu vào không đủ chi ra. Những lúc khó khăn như vậy, hãy luôn nhứ rằng gia đình chính là hậu thuẫn lớn nhất của bạn. Dù người ta thường nói, trưởng thành rồi thì đừng nên khiến cha mẹ phải lo lắng nhưng rất nhiều thời điểm, cha mẹ vẫn muốn được giúp đỡ con cái. Tâm sự với cha mẹ nhiều hơn, lắng nghe lời khuyên của họ tuyệt đối sẽ rất có ích cho bạn.

Sư Tử

Quý nhân: Nửa kia (người yêu/bạn đời)

Trong năm 2017, có thể Sư Tử sẽ không quá nổi bật trong công việc nhưng bạn cần xác định rõ mục tiêu và lý tưởng của mình, làm tốt chuẩn bị để khi cơ hội đến sẽ không làm vuột mất.

2017 cũng là một năm đào hoa của Sư Tử khi tình cảm thăng tiến không ngừng. Đôi lúc hai bạn cũng có giận hờn nhưng cuối cùng đều sẽ cùng nhau giải quyết tốt. Những Sư Tử còn độc thân cũng không cần quá lo lắng bởi tỷ lệ thoát FA của bạn trong năm này cao hơn rất nhiều.

Nhân Mã

Quý nhân: Thú cưng

Năm tới vận số của Nhân Mã sẽ có rất nhiều biến động, áp lực khá nhiều nhưng lại không thể tránh. Tình cảm dù ổn định nhưng đôi khi vẫn có những mâu thuẫn khiến Nhân Mã cảm thấy không thoải mái.

Cách tốt nhất để giải tỏa cho cung hoàng đạo này chính là nuôi một con thú cưng để những lúc mệt mỏi chúng sẽ giúp bạn được an ủi phần nào.

Cung hoàng đạo thuộc nhóm Gió

Song Tử

Quý nhân: Chính là bản thân mình

Năm 2017, chòm sao Song Tử sẽ bước vào các mối quan hệ và công việc một cách khá cởi mở và thoải mái. Nhưng trên phương diện tình cảm và gia đình cũng không thể xem thường, rất có thể bạn và người yêu chỉ vì chút việc vụn vặt mà xảy ra hiểu lầm, nghi ngờ đối phương có người khác, trong lòng luôn trách cứ họ không quan tâm đến mình. Có quá nhiều bất mãn cứ luẩn quẩn khiến tình cảm của cả hai rơi vào bế tắc, càng lúc càng xa nhau.

Với Song Tử còn độc thân lại rất khó tìm được tình yêu đích thực của mình trong năm nay. Những lúc gặp khó khăn hãy nhớ rằng chẳng ai có thể giúp đỡ được mình tốt hơn chính bản thân mình. Hãy tin tưởng vào bản thân và nỗ lực hết mình thì chuyện gì cũng có thể giải quyết.

Thiên Bình

Quý nhân: Tập thể

Dù năm 2017 vận số của Thiên Bình không quá xán lạn nhưng họ tuyệt đối có thể vượt qua tất cả. Có rất nhiều cơ hội tốt và thành công dễ như trở bàn tay đang chờ đón bạn phía trước. Năm mới này, chuyện tình cảm của họ cũng khá suôn sẻ, có rất nhiều giây phút ngọt ngào đến mức người khác phải ghen tị.

Về sự nghiệp, bạn sẽ gặt hái được những thành công đáng kể. Đương nhiên, những thành công này bạn không thể đạt được nếu chỉ có một mình, tất cả đều nhờ bạn có những người đồng đội vô cùng nhiệt tình giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào. Sự phối hợp ăn ý và độ thấu hiểu lẫn nhau giúp cho tập thể của bạn ngày càng thêm đoàn kết và đạt được thành tích đáng kể.

Thủy Bình

Quý nhân: Bản thân

Năm 2017 là năm Thủy Bình buộc phải sống thực tế hơn. Năm này trên phương diện công việc đôi lúc bạn sẽ cảm thấy khá mơ hồ hoặc bất bình vì những gì mình nỗ lực không nhận được hồi báo xứng đáng.

Chuyện tình cảm dần nhạt nhòa khiến hai người suy nghĩ nhiều hơn đến tương lai với những kế hoạch cụ thể và bớt mơ mộng hơn.

Cung hoàng đạo nhóm Nước

Cự Giải

Quý nhân: Thần tượng

Vận thế trong năm 2017 của Cự Giải có thể tóm gọn trong 4 chữ: Áp lực cực lớn!

Nửa đầu năm bạn sẽ gặp phải khá nhiều thách thức, áp lực tới liên tiếp nên bạn sẽ bộc lộ khá nhiều điểm yếu. Nửa cuối năm mọi chuyện có nhiều chuyển biến, nhưng chẳng qua chỉ là “bớt mệt” đi một chút mà thôi.

Sức khỏe chính là “tiền vốn” của mọi sự nỗ lực, nếu cảm thấy cơ thể có dấu hiệu lạ cần đi khám bác sĩ kịp thời. Nếu là vấn đề tâm lý, bạn có thể xem những bộ phim hay chương trình giải trí của thần tượng cũng là cách giúp giải tỏa khá tốt.

Thiên Yết

Quý nhân: Bạn thân

Thiên Yết bắt đầu năm 2017 với một sự tự tin khá lớn, với trí tuệ và khả năng của mình nên Thiên Yết sẵn sàng đương đầu với mọi áp lực từ cuộc sống. Trong công việc, có rất nhiều điều mang đến động lực cho bạn, dù rất mệt nhưng sẽ có thu hoạch lớn, sự nghiệp thăng tiến.

Những lúc gặp phải chuyện khiến mình đau đầu mà vẫn không nghĩ ra được cách giải quyết, bạn có thể chia sẻ với bạn thân hay đồng nghiệp thân thiết, tuyệt đối sẽ có tác dụng giải tỏa áp lực và gỡ rối tình cảm khá tốt đấy.

Song Ngư

Quý nhân: Cô giúp việc

Năm này mọi áp lực của Song Ngư đều đến từ sức khỏe. Sức khỏe của bạn liên tục đi xuống nên thường xuyên thấy mệt mỏi, chất lượng giấc ngủ cũng không tốt, bệnh vặt liên miên.

Những lúc như vậy, nếu còn phải làm việc nhà chắc Song Ngư sẽ sớm bùng nổ mất! Vì vậy, bạn rất cần đến sự trợ giúp của cô giúp việc, đặc biệt, nếu cô ấy nấu nướng ngon thì thật tuyệt vời.

Cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất

Kim Ngưu

Quý nhân phụ trợ cung hoàng đạo

Quý nhân: Lãnh đạo

Tình cảm của Kim Ngưu năm 2017 khá ổn định nên Kim Ngưu có nhiều thời gian để tập trung cho sự nghiệp. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để trở thành lãnh đạo hơn nếu tiếp tục làm tốt công việc của mình.

Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng cần chú đến những kẻ tiểu nhân ghen ghét bên cạnh nếu không tất cả mọi cố gắng của bạn sẽ bị người khác giành mất.

Một người lãnh đạo nhìn rõ được năng lực của Kim Ngưu có lẽ chính là điều mà cung hoàng đạo này cần nhất. Đôi khi chỉ vì vài sơ suất nhỏ mà bạn bị tiểu nhân bên cạnh hãm hại khiến người khác hiểu lầm, nhưng một vị sếp sáng suốt hiểu rõ đúng sai tựa như “ánh sáng” soi đường cho Kim ngưu vậy. Đương nhiên nói vậy không phải khuyên bạn đi nịnh bợ sếp mà là khuyên bạn phải học được cách nói chuyện, quan sát sắc mặt lãnh đạo, và biết cách thể hiện điểm mạnh của mình.

Xử Nữ

Quý nhân: Một người bạn mới

Tuy rằng chuyện tình cảm của Xử Nữ năm 2017 sẽ có nhiều bất ổn nhưng nhờ vào lòng tin mà cả hai bạn giành cho nhau nên mọi chuyện đều có thể giải quyết ổn thỏa.

Trong công việc bạn sẽ có khá nhiều đồng nghiệp mới và cũng có cơ hội để chứng minh năng lực của mình.

Ma Kết

Quý nhân: Một người thầy

Các vấn đề khiến Ma Kết đau đầu trong năm 2017 không gì ngoài: sự nghiệp hay tình yêu, sự nghiệp hay gia đình?

Vận số của Ma Kết khi bước sang năm 2017 vẫn tiếp tục kéo dài những điều tốt lành từ năm 2016. Trong cuộc sống, Ma Kết sẽ gặp được những người dẫn dắt, đưa ra các lời khuyên bổ ích , đó có thể là các trưởng bối hoặc một người thầy cũ, thậm chí cả lãnh đạo của bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Bài viết liên quan

Thắng nhẹ Crystal Palace, Arsenal vào Top 3 23/08/2017

Siêu phẩm của Oliver Giroud cùng bàn thắng của Iwobi đã giúp Arsenal có chiến thắng nhẹ nhàng trước Crystal Palace, qua đó vượt mặt Man city để leo lên vị trí thứ 3 trên BXH.

Chi tiết
Ibrahimovic: 'Tôi đã làm bọn họ nhục mặt' 23/08/2017

Liên tiếp những bàn thắng ghi được trong thời gian gần đây giúp tiền đạo Zlatan Ibrahimovic rất tự tin.

Chi tiết
Vùi dập Stoke, Chelsea thắng trận thứ 13 liên tiếp 23/08/2017

Chelsea chính thức giành ngôi vô địch lượt đi bằng chiến thắng thứ 13 liên tiếp, chỉ còn cách kỷ lục của Premier League đúng 1 trận.

Chi tiết
M.U thắng nhọc West Ham trong thế hơn người 23/08/2017

Chiếc thẻ đỏ có phần oan uổng đã phá hỏng trận đấu của West Ham, nhưng M.U cũng phải rất vất vả mới kết liễu được đội chủ nhà với tỉ số 2-0.

Chi tiết